>

Vũ Xuân Điều – Lương Y đạo đức toàn cầu

Vũ Xuân Điều – Lương Y đạo đức toàn cầu

Nhắc đến lương y Vũ Xuân Điều, mọi người không chỉ ngưỡng mộ và khâm phục tài năng chữa bệnh cứu người mà còn luôn nhắc đến 1 vị thầy thuốc có tâm, luôn đặt y đức và chữ tâm lên đầu, và lấy đó làm phương châm cứu người của thầy. Với bài thuốc gia truyền hiệu quả về xương khớp , thầy đã giúp cho hàng nghìn bệnh nhân thoát khỏi nỗi khổ bệnh tật, đem lại niềm hạnh phúc cho rất nhiều bệnh nhân.

Lương y Vũ Xuân Điều được sinh ra và lớn lên trong 1 gia đình có truyền thống lâu đời về chữa bệnh cứu người.Ngay từ khi còn nhỏ ông đã ham học hỏi có đức tính cần cù, ham học hỏi những bài thuốc của gia đình ông. Không ngừng học hỏi và rèn luyên cộng thêm được sinh ra trong 1 gia đình có truyền thống về nghành y ông đã mang bài thuốc của mình đến mọi người mọi nhà. Nhà Thuốc Đông Y Hoa Bảo Đường dưới tài năng và tâm đức của ông ngày càng được bệnh nhân từ khắp nơi tin yêu và tìm đến.

thay-thuoc-cu%cc%89a-n-dieu-thay-dieu%e2%80%8e-1

Xuất phát từ tấm long lương thiện và có truyền thống nhiều đời về chữa căn bệnh xương khớp, ông đã kế thừa và phát huy 1 cách sáng tạo để chữa trị căn bệnh về xương khớp.

Từ trước đến nay có hàng nghìn người bị mắc phải căn bệnh xương khớp đã được lương y Vũ Xuân Điều chữa khỏi. Các căn bệnh về xương khớp như thoát vị đĩa đệm, thoái hóa đốt sống cổ, lưng, viêm khớp dạng thấp,… đều được chữa trị và đạt hiểu quả cao.

Đến với nhà thuốc của Lương y Vũ Xuân Điêu bệnh nhân bị mắc phải căn bệnh liên quan đến xương khớp đều được đón tiếp và chăm sóc nhiệt tình, Thầy điều sẽ dựa vào tình trạng và kết quả khám bệnh để đưa ra những toa thuốc và pháp đồ điệu trị phù hợp.

Dưới sự đóng góp tích cực trong hoạt động chữa bệnh cứu người, và luôn đặt y đức, cái tâm của mình để hết long cứu chữa cho rất nhiều bệnh nhân. Năm 2015 Lương Y Vũ Xuân Điều được liên hiệp các hội unesco việt nam trao tặng danh hiệu “Lương y đạo đức toàn cầu unesco 2015”

Trong thời buổi kinh tế ngày càng phát triển như hiện nay, Niềm tin của con người đối với nhau không nhiều như trước , nhưng đối với Lương Y Vũ Xuân Điều ông luôn luôn đặt chữ “Tín” lên hàng đầu. Xuất phát từ chính trong tâm của người thầy thuốc Việt Nam ông luôn cố gắng và tìm tòi để nghiên cứu chữa trị cho những người bệnh đang tuyệt vọng có lại niềm tin, vui vầy với cuộc sống hiện tại.

Chính vì lẽ đó Lương Y Vũ Xuân Điều được đông đảo người bệnh truyền tai nhau từ khắp mọi miền đất nước biết đến. Cùng với tài chữa trị cũng như sự ân cần quan tâm hết lòng vì sức khỏe của người bệnh, bất cứ bệnh nhân nào cũng đều được ông tư vấn nhiệt thành và động viên tinh thần để họ kiên trì chữa bệnh.Bằng tấm lòng trong sáng, nhân hậu như vậy mà Lương Y Vũ Xuân Điều luôn luôn nhận được sự kính trọng, yêu mến của mọi người xung quanh.Và điều này đối với ông là tài sản vô giá của cuộc đời sau bao năm miệt mài xây dựng mà không gì đánh đổi được.

Thầy Điều cùng sản phẩm Viên Xương Khớp Xuân Điều, đã chữa khỏi cho nhiều người bị bệnh khớp. Liên hệ hotline:  0916309186 – 0968052537 để tìm hiểu và chữa khớp.

Hiện nay Lương y Vũ Xuân Điều đang công tác và cố vấn cho thương hiệu Đông Y Hoa Bảo

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bài thuốc dân gian