>

Viêm xoang nên ăn những thức ăn nào?

Viêm xoang nên ăn những thức ăn nào?

Trên thị trường có nhiều thực phẩm không tốt cho người tiêu dùng, cho nên nhiều người mắc bệnh mà không biết phải ăn uống những món gì để tốt cho sức khỏe. Vậy viêm xoang nên ăn gì? là câu hỏi rất nhiều người mắc bệnh viêm xoang đang cần câu trả lời. Bài viết dưới đây sẽ cùng bạn giải đáp viêm xoang nên ăn gì?

Viêm xoang có thể chữa qua món ăn hàng ngày, vậy viêm xoang nên ăn những gì?

Viêm xoang nên ăn gì?

 

Viêm xoang nên ăn gì?

 

Dinh dưỡng cho người viêm xoang nên ăn như:
Canh gừng: Gừng sấy khô 10g, cam thảo nước 20g. Lấy hai vị thuốc trên sắc nước uống, mỗi ngày một thang, buổi sáng, buổi tối mỗi buổi một nửa. Tác dụng: tính ấm trợ dương, có tác dụng tăng cường khả năng miễn dịch.
Canh táo đỏ: Táo đỏ 10 quả đem nấu nước uống, mỗi ngày 3 lần, có tác dụng bổ dưỡng phế âm, thông mũi.
Đậu đao xào: Lấy đậu đao già, dùng lửa nhỏ sấy khô, sau đó tiếp tục thái nhỏ, cuối cùng cho vào trong nồi, cho một chút rượu (không cho muối) xào một lúc là được. Có hiệu quả rất tốt đối với phòng trị viêm xoang mũi, viêm mũi dị ứng.
Nước bạc hà và hoa kim ngân, hoa cúc: Lá bạc hà tươi 10g, hoa kim ngân, hoa cúc (mỗi loại 10g). Cho cả 3 nguyên liệu vào nồi, cho nước vừa đủ nấu lấy nước dùng.
Canh mướp nấu thịt: Một lượng mướp và thịt nạc vừa đủ. Mướp rửa sạch, cắt đoạn,thịt thái miếng mỏng đem nấu canh để dùng lúc nóng khi mắc bệnh.

Trên đây là những giải đáp về câu hỏi viêm xoang nên ăn gì?

Sau đây mình xin giới thiệu bài thuốc chữa viêm xoang hiệu quả:

Điều trị viêm xoang mạn tính bằng  Đông y “Vương Ngc Xoang” là sản phẩm nổi tiếng về điều trị viêm mũi, viêm xoang, sản phẩm này được điều chế từ bài thuốc gia truyền kết hợp các dược liệu cơ bản: Can xương, Xuyên khung, Ngưu tất, Hồng hoa,…và tá dược vừa đủ. Phương thuốc này tỷ lệ khỏi bệnh rất cao. Thời gian trị liệu thường không kéo dài, tùy theo mức độ bệnh nặng nhẹ khác nhau. Dược liệu của “Vương Ngc Xoang”  là các loại cây dễ tìm, lại không có bất kỳ một tác dụng phụ nào. Chỉ yêu cầu người bệnh phải dùng sản phẩm thường xuyên theo hướng dẫn”.

Nếu bạn đang có dấu hiệu về bệnh viêm xoang hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi tin rằng bạn sẽ rất hài lòng về sản phẩm kỳ diệu này.

Bạn có thể tham khảo website bacsichuyenkhoaxoang.com để có thể biết thêm nhiều thông tin hữu ích về bệnh viêm xoang và cách điều trị bệnh.

Hoặc số điện thoại: 0911541066 – 0968052542 – 0968674255

*Lưu ý: tác dụng của thuốc có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất của mỗi người*

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bài thuốc dân gian