>

TUYỆT CHIÊU CHỮA VIÊM MŨI DỊ ỨNG BẰNG THUỐC NAM HIỆU QUẢ

Bệnh viêm mũi dị ứng là một căn bệnh khá phổ biến hiện nay, rất nhiều người mắc phải chứng bệnh này, từ người già tới người trẻ khiến cho tỷ lệ mắc bệnh tăng lên đáng kể, khiến cho cuộc sống bệnh nhân bị đảo lộn, ảnh hưởng rất nhiều tới công việc… nhiều bệnh nhân hoang mang khi bị mắc căn bệnh này, họ nghĩ rằng bệnh này không thể điều trị dứt điểm, tuy nhiên có bệnh ắt có thuốc chữa bệnh vấn đề là sử dụng phương pháp nào để có hiệu quả tốt nhất thôi. Nếu đây là vấn đề bạn quan tâm thì hay đọc hết bài viết sau đây nhé.

Nguyên nhân viêm mũi dị ứng:

Viêm mũi dị ứng là phản ứng đột ngột của cơ thể trước những dị nguyên gây bệnh có thể kể đến như phấn hoa, lông thú, bụi bẩn, nấm mốc… Viêm mũi dị ứng phụ thuộc vào cơ địa của từng người. Do đó có thể cùng tiếp xúc với một tác nhân nhưng có người bị bệnh có người không bị.

Chữa viêm mũi dị ứng bằng thuốc nam

Thuốc nam xưa nay vẫn được các lương y coi là thần dược đối với nhiều bệnh, thuốc nam lành tính, an toàn, được điều chế hoàn toàn từ thiên nhiên, vậy nên với bệnh viêm mũi dị ứng mà được điều trị bằng thuốc nam thì sẽ có tác dụng vô cùng lớn.

Có nhiều cách chữa viêm mũi dị ứng mỗi cách có những ưu điểm, nhược điểm riêng. Thuốc tây cho hiệu quả nhanh nhưng rất dễ gây ra tác dụng phụ, nhờn thuốc đặc biệt là người già và trẻ nhỏ.

Khi bệnh nhân dùng thuốc kháng sinh trong một thời gian dài sẽ dẫn đến nhờn thuốc, bệnh nhanh tái phát khó chữa trị hơn. Do vậy nhiều bệnh nhân đã lựa chọn trị viêm mũi dị ứng bằng thuốc nam bởi độ an toàn mà hiệu quả bền vững.

Thuốc điều trị viêm xoang

viêm mũi dị ứng

Một số cách chữa viêm mũi dị ứng bằng thuốc nam

Dùng ké đầu ngựa điều trị viêm mũi dị ứng

Trong đông y ké đầu ngựa có tính ấm, vị cay, tán hàn, trừ thấp. Nên thường được dùng chữa viêm mũi dị ứng tính ấm, vị vay hơi độc, tán hàn, trừ thấp. Có thể dùng để chữa viêm mũi dị ứng rất tốt.

Cách làm: xao khô quả ké đầu ngựa tới khi quả chuyển màu xám. Rồi tán thành bột mịn pha với nước uống. Dùng mỗi ngày 3 lần, mỗi lần uống 3g. Một liệu trình trong vòng 2 tuần. Sau đó dừng lại một vài ngày,  uống khi giảm những triệu chứng này.

Dùng thương nhĩ tán điều trị viêm mũi dị ứng

Ké đầu ngựa có thể kết hợp cùng với những vị thuốc khác để trị viêm mũi dị ứng, chữa viêm xoang mũi. Bài thuốc này có tác dụng tiêu phong, thanh nhiệt, chữa nghẹt mũi, nước mũi màu vàng đục.

Nguyên liệu: 8g quả ké đầu ngựa, 15g tân di, 30g bạch chỉ, 1,5g  bạc hà. Đem những nguyên liệu trên xao vàng, tán thành bột mịn, mỗi lần dùng 6g, chiêu thuốc bằng nước sắc hành trắng cùng với lá chè.

Dùng kinh giới tuệ để điều trị viêm mũi dị ứng

Kinh giới tuệ công dụng giúp giải mẫn cảm, thông mũi, trị nghẹt mũi. Kinh giới tuệ làm ức chế các phản ứng của cơ thể trước những tác nhân gây dị ứng.

Nguyên liệu: Hành ta và gừng tươi mỗi loại 50 g.

Cách làm: Gĩa nhuyễn 2 nguyên liệu trên, bỏ thêm 2 thìa giấm ăn, trộn đều và bỏ vào nồi nước sôi, xông mũi họng. Khi xông hơi bạn nên trùm khăn lên đầu để phát huy hiệu quả của thuốc. Trị viêm mũi dị ứng, viêm xoang mũi rất hiệu quả.

Chữa viêm mũi dị ứng bằng thuốc nam hiệu quả nhưng bạn phải dùng trong một thời gian dài và có hiệu quả đối với bệnh đang ở giai đoạn đầu, còn những bệnh nhân đã mắc bệnh lâu ngày thì nên đi khám và có phương hướng điều trị kịp thời.

Bạn có thể điều trị bệnh viêm mũi dị ứng bằng thuốc nam vô cùng hiệu quả có tên Vương Ngọc Xoang.  Hoặc vào website bacsychuyenkhoaxoang.com để biết thêm nhiều thông tin hữu ích về căn bệnh viêm mũi dị ứng, cách điều trị và sản phẩm Vương Ngọc Xoang nhé.

Số điện thoại: 0911541066 – 0968052542 – 0968674255

 

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bài thuốc dân gian