>

Triệu chứng và cách chữa viêm xoang hàm

Triệu chứng và cách chữa viêm xoang hàm

Bệnh viêm xoang hàm là tình trạng viêm niên mạc xoang thường có những triệu chứng chảy nước mũi màu vàng ,hoặc vàng xanh đôi khi có lẫn máu trong dịch của mũi , đau nhức vùng má gây rất nhiều khó chịu. Viêm xoang hàm cực kỳ nguy hiểm do đó chúng ta cần biết rõ về triệu chứng và cách chữa viêm xoang hàm để có hướng điều trị tốt nhất.

Triệu chứng của bệnh Viêm xoang hàm

Chúng ta có thể xác định triệu chứng của bệnh thông qua các biểu hiện như: Viêm xoang hàm có mủ từ răng, triệu chứng của nó giống với bệnh viêm xoang cấp tính: mặt đau nhức, chảy mủ ở mũi bên bị viêm xoang và sốt nhẹ.

Khi bị viêm xoang cấp tính, bệnh nhân có những biểu hiện như nhức đầu, sốt cao, mất ngủ, chất nhầy thường xuyên chảy xuống bên lỗ mũi bị viêm, ban đầu loãng nhưng một khoảng thời gian ủ bệnh sẽ biến thành mủ nhầy, có mùi khó chịu.

Cách chữa viêm xoang hàm

Để tìm ra cách chữa bệnh viêm xoang hàm triệt để, bệnh nhân và người nhà cần phải phối hợp điều trị cả cơ thể tại chỗ để trị dứt mủ nhầy đọng bên trong xoang. Nếu có điều kiện, người bệnh có thể thực hiện phương pháp cấy vi khuẩn vào tiến trình gây viêm xoang để tiêu diệt kháng sinh.

Còn đối với bệnh nhân răng bị lạc chỗ, cách chữa bệnh viêm xoang hàm duy nhất có thể thực hiện đó là loại bỏ răng bằng phương pháp phẫu thuật xoang.

Có thể dễ dàng nhận thấy sự quan trọng của quan hệ giữa những bộ phận trong cơ thể. Đôi lúc, bạn cũng cần đến sự giúp đỡ của những chuyên gia Tai-Mũi-Họng để có thể chữa dứt điểm căn bệnh viêm xoang hàm này. Nếu như bệnh nhân đã xác định được bệnh viêm xoang vì răng qua những biểu hiện ở trên, các chuyên gia cho rằng bệnh nhân cần chuyển đến khoa Tai-Mũi-Họng để chữa bệnh viêm xoang kết hợp với việc trị các vấn đề về răng miệng.

Nhưng hiện nay đang có một xu hướng mới trong cách chữa viêm xoang hàm là sử dụng phương pháp Đông Y, dùng các loại thảo dược gia truyền từ nhiều đời đã được nhiều người tin dùng. Và thảo dược đặc trị viêm xoang hàm đó là sản phầm Đông y tên Vương Ngọc Xoang.z695197753884_100bb3b1bdfd7d7d9dc7e1376e42487d

Cách chữa viêm xoang hàm

Với các thành phần như: Can Khương, Xuyên Khung, Cam Thảo, Hương phụ, Hồng Hoa, Ngưu tất,….. Bài thuốc giúp:
– Giảm đau nhanh, triệu chứng đau sẽ hết sau khi dùng thuốc được khoảng 7 ngày
– Thông mũi, giảm tiết dịch mũi, đẩy lùi triệu chứng đau nhức các hốc xoang, tăng cường hệ thống miễn dịch tự nhiên.
– Làm liền nhanh các ổ loét, bảo vệ và tái tạo niêm mạc trong mũi.
– Điều trị các chứng viêm xoang và viêm mũi dị ứng mau lành bệnh không bị tái phát.
Cách sử dụng thuốc:

Ngày uống 3 lần, mỗi lần 5gam (khoảng 50 viên nhỏ), Uống với nước ấm trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 60 phút
Cần điều trị thuốc liên tục ừ 3 -6 tháng, Nếu thấy đỡ mà bỏ dở giữa chừng, thì bệnh có thể tái phát và việc điều trị sẽ khó khăn hơn lúc đầu.

Bên trên là những triệu chứng và cách chữa viêm xoang hàm các bạn có thể tham khảo để tránh những biến chứng không mong muốn.

Bệnh viêm xoang hàm vô cùng nguy hiểm, ngoài việc phòng tránh có chế độ ăn uống, tập thể dục ra bạn cần có phương pháp điều trị kịp thời.

Để biết thêm nhiều thông tin về bệnh viêm xoang hàm và cách  chữa trị bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY

( * lưu ý tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi theo tình trạng thể chất mỗi người *)

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bài thuốc dân gian