>

Bài thuốc điều trị bệnh viêm xoang

 

Bài thuốc điều trị bệnh viêm xoang

Viêm xoang là căn bệnh thường gặp, cách trị bệnh viêm xoang thì nhiều nhưng để trị khỏi thì tùy mức độ mà có thể giảm triệu chứng hoặc may mắn có thể trị khỏi. Hiện nay bên cạnh các loại thuốc viên, thuốc Tây bán tràn lan trên thị trường thì nhiều người có xu hướng tìm về những bài thuốc trị bệnh viêm xoang được lưu truyền qua nhiều thế hệ nhà thuốc Đông y.

 

 

Bài thuốc trị bệnh viêm xoang

Bài thuốc trị bệnh viêm xoang

Các bài thuốc trị bệnh viêm xoang từ thiên nhiên:

Trong dân gian có rất nhiều bài thuốc hay điều trị bệnh viêm xoang, bệnh viêm mũi dị ứng cũng được trị bằng một số bài thuốc từ nguyên liệu thiên nhiên dưới đây:

Bài 1: Hoa xuyến chi tím tươi 1 cái, lá khế tươi 2 cái, lá bạc hà tươi 2 cái. Ba thứ rửa sạch rồi nghiền nát, gói vào gạc rồi cho vào lỗ mũi từng bên, mỗi bên khoảng 15 phút.

Bài 2: Dịch ép tỏi 1 phần, mật ong 2 phần, hai thứ hoà đều, nhỏ mũi 3 lần mỗi ngày.

Bài 3: Mật ong 1 miếng, nhai nát nuốt nước bỏ bã, mỗi ngày 2 – 3 lần.

Bài 4: Dây mướp (ty qua đằng), lấy đoạn gần gốc khoảng 1cm, thịt lợn nạc 60g. Rửa sạch tất cả nguyên liệu, thái nhỏ rồi nấu chín dùng làm canh ăn hàng ngày, 5 ngày là một liệu trình, dùng liên tục 3 liệu trình.

Trên đây là những bài thuốc dân gian đơn giản mà hiệu quả khiến bạn chắc chắn phải bất ngờ, ngoài ra cũng có những bài thuốc dân gian chữa xoang bằng: nghệ, lá lốt hoặc gừng,…Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo sản phẩm đông y Vương Ngọc Xoang được bào chế theo công thức gia truyền giúp hỗ trợ điều trị viêm xoang, viêm mũi lâu năm, dai dẳng cho hiệu quả rõ rệt. Sản phẩm được bào chế 100% thảo dược thiên nhiên được nhiều người Việt Nam tin dùng (*Lưu ý: Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa của từng người*).

Tư vấn miễn phí: 0962.110.523- 0912.510.066

One thought on “Bài thuốc điều trị bệnh viêm xoang”

  1. Lan Phạm nói:

    E biết khá nhiều bài thuốc dân gian dùng để chữa bệnh, áp dụng cũng nhiều tuy nhiên bệnh tình của em không giảm, mong được bác sĩ tư vấn liệu trình chữa trị phù hợp. em cảm ơn

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bài thuốc dân gian