>

Sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm xoang mãn tính

Sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm xoang mãn tính

Bệnh viêm xoang có nhiều cách điều trị khác nhau, nhưng lựa chọn loại sản phẩm   điều trị viêm xoang mãn tính  tốt còn tùy thuộc vào tình trạng và mức độ nặng nhẹ của bệnh. Bệnh viêm xoang mũi mãn tính là bệnh phổ biến trong cộng đồng dân cư, như chúng ta đã biết có rất nhiều nguyên nhân gây bệnh viêm xoang này như bụi đường, khói bụi tàu xe, khí hậu thay đổi …hay do những bệnh về mũi họng lâu ngày.

Sản phẩm hỗ trợ điều trị  bệnh viêm xoang mãn tính có rất nhiều loại sau đây là một số bài thuốc điều tri bệnh hiệu quả:

Hỗ trợ điều trị viêm xoang mãn tính bằng bài thuốc dân gian

 • Hoàng cầm: tiết lợi, trục thủy, lợi tiểu trường, hạ huyết bế, tiêu cốc, an tử huyết bế , tả thực hỏa, chỉ huyết, trừ thấp nhiệt,thượng hành tả phế hỏa, hạ hành tả, bàng quang hỏa, thanh thai nhiệt, trừ lục kinh thực hỏa thực nhiệt .Tả phế hỏa, thanh thấp nhiệt.
 • Kim ngân hoa: tính hàn có vị ngọt có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, sát khuẩn, dùng điều trị viêm xoang. Ngoài ra còn điều trị mụn nhọt, phát ban, mẩn ngứa, thấp khớp…
 • Ké đầu ngựa: Còn gọi là Thương nhĩ tử có vị ngọt nhạt, hơi đắng, tính bình, có tác dụng tiêu độc, sát khuẩn trừ thấp. Dùng điều trị  viêm xoang, ngoài ra còn dùng điều trị mụn nhọt, mẩn ngứa, đau răng.
 • Cây cứt lợn (hoa ngũ sắc) có vị đắng, tính hàn, có tác dụng trừ thấp, hoạt huyết, bổ huyết. Dùng để điều trị viêm xoang ngoài ra còn điều trị đau lưng, tê liệt tay chân, mỏi gối, liệt nửa người.
 • Tân di: Vị cay, tính ấm có tác dụng thông khiếu, tán phong nhiệt thượng trên. Dùng điều trị viêm xoang, ngoài ra còn trị ngạt mũi, ngạt mũi khó thở, nhức đầu phong, mọc nhọt trong mũi.
 • Hà thủ ô trắng : có vị đắng chát, tính mát, có tác dụng bổ gan và thận, bổ máu.
 • Rau diếp cá: Còn có tên là ngư tinh thảo có mùi tanh, vị chua, tính mát, có tác dụng thanh nhiệt giải độc, sát khuẩn. Dùng điều trị viêm xoang, ngoài ra còn dùng điều trị kinh nguyệt không đều, đinh nhọt, bí tiểu, viêm phổi, đau mắt đỏ…
Thuốc điều trị viêm xoang mãn tính

                                             Hỗ trợ điều trị viêm xoang mãn tính

Xem bí quyết điều trị  bệnh viêm xoang bằng các bài thuốc dân gian tại đây

Điều trị viêm xoang mãn tính bằng phương pháp hiện đại:

 • Thuốc kháng histamin như chlorpheniramin, promethazin, levocetirizine, loratadine, acrivastin … Các loại thuốc này rất hiệu quả đối với ngứa và sổ mũi do dị ứng.
 • Thuốc thông mũi (điều trị nghẹt mũi): các dược chất thường dùng là phenylpropanolamin, pseudoephedrine, thuốc khá hiệu quả trong việc làm thông mũi nhưng cũng có tác dụng phụ. Thuốc này chủ yếu dưới dạng xịt hoặc uống nên dùng trong vòng 7 ngày, nếu dùng lâu sẽ tạo ra hiên tượng nhờn thuốc dẫn tới vòng bệnh lý luẩn quẩn.
 • Thuốc rửa mũi: dùng dung dịch nước muối loãng (NaCl 0,9%) cho vào lọ nhựa sạch rồi nhỏ vài giọt vào hốc mũi sau đó cúi xuống, xì sạch dịch mũi, thực hiện như vậy vài lần trong ngày.
 • Thủ thuật Proetz để súc rửa xoang: dùng áp lực âm để lấy mủ từ trong xoang không gây đau, chảy máu, không cần dụng cụ y khoa như kìm, kéo, … phù hợp với những trường hợp viêm mũi xoang nhẹ.
 • Dùng các thuốc kháng sinh.
 • Bệnh viêm xoang thường dùng phương pháp nộ soi xoang thường dùng cho những bệnh viêm xoang, nhiễm trùng.
 • Phẫu thuật nội soi mũi xoang: cách này điều trị thay cho việc phải dùng thuốc, mở các đường dẫn lưu trong mũi nhằm khắc phục những tình trạng do viêm xoang ảnh hưởng đến khả năng thở của mũi thường dùng cho những bệnh nhân bị bệnh viêm xoang cấp và mãn tính. Khi điều trị nội khoa bằng thuốc không bớt, bác sĩ sẽ chọc xoang hàm để rút mủ hoặc phẫu thuật để cắt polyp mũi, nạo xoang, chỉnh hình vách ngăn … Nếu viêm xoang do sâu răng thì cần nhổ ngay chiếc răng sâu đó.
 • Phẫu thuật nội soi khắc phục và loại bỏ những khối u hốc mủ ở mũi bệnh nhân cách này được các chuyên gia và các bác sĩ thường khuyên bệnh nhân thực hiện.
Điều trị viêm xoang mãn tính bằng phương pháp hiện đại

Điều trị viêm xoang mãn tính bằng phương pháp hiện đại

Sử dụng các phương pháp dân gian có ưu điểm an toàn, tiết kiệm, không gây tác dụng phụ nhưng nhược điểm là phải điều trị trong thời gian dài, đòi hỏi tính kiên trì của người bệnh. Còn phương pháp hiện đại điều trị nhanh hơn phương pháp dân gian nhưng chi phí tốn, người bệnh phải nắm viện người thân phải chăm sóc.

Để phát huy những ưu điểm của 2 phương pháp trên và hạn chế các nhược điểm chúng tôi đã điều chế ra bài thuốc Đông y gia truyền “Vương Ngọc Xoang” hỗ trợ điều trị xoang một cách hiệu quả, an toàn, đặc trị bệnh viêm xoang khỏi hoàn toàn.

Để biết thêm nhiều thông tin về bệnh xương khớp và cách điều trị bạn có thể tham khảo tại trang web www.bacsychuyenkhoaxoang.com

(* lưu ý tác dụng của thuốc có thể thay đổi theo tình trạng thể chất mỗi người *)

Chúc bạn nhanh khỏi bệnh.

 

10 thoughts on “Sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm xoang mãn tính”

 1. Nguyễn Hương nói:

  Bệnh xoang mãn tính này tưởng khó chữa, biết tới bài thuốc Đông y Hoa bảo đường thực sự là may mắn với tôi, khỏi bệnh hoàn toàn, thật hạnh phúc.

 2. Nguyễn Hà nói:

  Thuốc Đông y Vương Ngọc Xoang dùng tốt đấy, mong nhà thuốc phát triển để nhiều người bị bệnh biết tới.

 3. Đào Đạo nói:

  Tôi bị xoang mãn tính lâu năm, có sử dụng nhiều loại thuốc khác nhau, tình hình không thuyên giảm mà ngày càng nặng hơn, nếu tôi dùng thuốc Vương Ngọc Xoang thì có thể khỏi được bệnh không, mong được hồi âm sớm

 4. Nguyễn Hùng nói:

  Tôi là nam giới, dùng thuốc có ổn không nhà thuốc

 5. Gia Bảo nói:

  Cháu năm nay 16 tuổi, cháu sống ở TP HCM, cháu bị mắc bệnh viêm xoang mũi 2 năm rồi, mong được nhà thuốc tư vấn ạ

 6. Đàm Hiều nói:

  Cám ơn nhà thuốc đã giúp cho vợ tôi khỏi bệnh, thuốc Vương ngọc Xoang thực sự tốt với bệnh tình của vợ tôi

 7. Đức Quân nói:

  ĐÀ NẴNG CÓ SHIP THUỐC VÀO TẬN NƠI KHÔNG NHÀ THUỐC, TÔI MUỐN MUA THUỐC TRỊ XOANG VƯƠNG NGỌC XOANG

 8. Đào Hải nói:

  Bài viết về xoang mãn tính vô cùng hữu ích, cần có nhiều bài viết hay về bệnh như thế này

 9. Bùi Tiến nói:

  Xoang mãn tính là một căn bệnh vô cùng nguy hiể, thực sự cảm ơn nhà thuốc đã mang Vương Ngọc Xoang tới với chúng tôi.

 10. Phạm Xê nói:

  Xoang mãn tính chữa bằng Vương Ngọc Xoang thực sự hiệu quả

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bài thuốc dân gian