>

Thầy Điều và bài thuốc chữa xương khớp gia truyền 4 đời

Thầy Điều và bài thuốc chữa xương khớp gia truyền 4 đời

Thầy Điều sinh ra trong gia đình có truyền thống 4 đời làm thuốc, thụ hưởng và tiếp quản nhiều bài thuốc tinh hoa của gia tộc. Ngay từ nhỏ, Thầy Điều đã được chỉ dạy và thấm nhuần đạo lý của ngành y, nắm giữ các kiến thức uyên thâm về lý thuyết của thuốc dân tộc, trị bệnh phải trị từ gốc bệnh, và được truyền thụ những bài thuốc quý, bí truyền của gia tộc họ Vũ. Lớn lên, theo năm tháng cùng với những kiến thức được học, tích lũy được từ sách vở thực tiễn, Thầy Điều đã trở thành một lương y giỏi, có tâm, được nhiều người bệnh trên khắp cả nước biết tới và yêu mến.

Trải qua hàng trăm năm công thức và thành phần của Viên Khớp Xuân Điều được gia tộc họ Vũ truyền từ đời này qua đời khác, và bí truyền, lắng đọng những tinh hoa của dòng họ và dân tộc dành cho những người trong gia đình nội tộc, cùng làng, xã trong vùng với từng người bị xương khớp sử dụng.

Thầy Điều và bài thuốc chữa xương khớp gia truyền 4 đời

Thầy Điều và bài thuốc chữa xương khớp gia truyền 4 đời

 

Những trăn trở của người bệnh từ khắp mọi vùng miền gửi về, với tâm sáng của một người thầy. Thầy Vũ Xuân Điều một lần nữa quyết tâm nhiều hơn, rằng mang sản phẩm Viên Xương Khớp Xuân Điều trao tới tận tay những người đang bị xương khớp, như một món quà tri ân trong cuộc đời.

Không những chữa trị cho người ở trong nước, vào tháng 5/2016, thầy Điều đã được mời sang khám chữa bệnh từ thiện tại 2 thành phố lớn của Nga , đó là thành phố Matxcova và Leningrad.

Thầy Điều cùng sản phẩm Viên Xương Khớp Xuân Điều, đã chữa khỏi cho nhiều người bị bệnh khớp. Liên hệ hotline:  0916309186 – 0968052537 để tìm hiểu và chữa khớp.

Hiện nay Lương y Vũ Xuân Điều đang công tác và cố vấn cho thương hiệu Đông Y Hoa Bảo.

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bài thuốc dân gian