>

Home

ĐÔNG Y HOA BẢO

Phone: 0961.173.487

Email: Hoabaoduong@gmail.com

Đông Y Hoa Bảo hoạt động trong lĩnh vực dược phẩm vô cùng có tiếng tăm trên thị trường dược phẩm tại Việt Nam. Các sản phẩm của Đông Y Hoa Bảo là các dòng sản phẩm cao cấp đồng hành với khách hàng trên cả chất lượng và hiệu quả sử dụng. Bằng tấm lòng yêu nghề, mong muốn chữa khỏi bệnh cho con người, những lương y của Đông Y Hoa Bảo luôn tận tụy với nghề, làm việc hết mình vì sự phát triển của cộng đồng.

Ứng dụng bài thuốc Đông Y gia truyền được điều chế từ nhiều loại thảo dược quý hiếm không gây tác dụng phụ và mang lại kết quả nhanh chóng và lâu  dài cùng với phương châm làm việc vì một cộng đồng khỏe mạnh, nhà thuốc đang dần khẳng định uy tín, vị thế trong lĩnh vực y tế và được nhiều quý khách hàng tin dùng sản phẩm hơn.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tư vấn và chăm sóc sức khỏe cho người bệnh viêm xoang, bài thuốc của nhà thuốc Đông Y Hoa Bảo đã giúp cho hàng ngàn người thoát khỏi bệnh viêm xoang nhanh chóng, hiệu quả là mãi mãi không tái phát lại.

Các thành tích mà Đông Y Hoa Bảo đạt được:

home

+ Chất lượng sản phẩm ngày càng nhận được sự quan tâm của khách hàng.

+ Được mọi người đánh giá cao cả về chất lượng và dịch vụ.

+ Được mọi người tin tưởng là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín.

Điều trị khỏi bệnh hoàn toàn cho nhiều bệnh nhân là niềm vui và đó chính là mục tiêu lâu dài mà Đông Y Hoa Bảo chúng tôi hướng tới trong tương lai. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong quá trình điều trị bệnh, sự tin tưởng của các bạn là động lực để chúng tôi ngày càng phát triển hơn trong ngành thuốc Đông y.

 

Bài thuốc dân gian