>

Cách điều trị viêm xoang sàng

Cách điều trị viêm xoang sàng

Mỗi khi thời tiết thay đổi lại kéo theo chứng bệnh viêm xoang. Bệnh viêm xoang sàng làm cho người bệnh rất khó chịu, hắt hơi sổ mũi, ngạt mũi, không chỉ thế nó còn kéo theo cả mất ngủ nhiều đêm làm cho người bệnh cơ thể suy nhược, sút cân trầm trọng. Vậy phải tìm ra cách điều trị viêm xoang sàng.  Muốn biết được điều trị ra sao thì mời các bạn theo dõi hết bài viết này.

Mẹo trị viêm xoang sàng

Điều trị:
Điều trị viêm xoang không khó khăn lắm, chỉ cần bệnh nhân tuân thủ đúng liều thuốc, thời gian điều trị và lời khuyên của bác sĩ. Nên khám bệnh ở các cơ sở chuyên khoa, nếu tự ý dùng thuốc có thể gây nhờn thuốc hoặc gặp các tác dụng ngoại ý của thuốc, gây hại đến sức khỏe.

Cách điều trị viêm xoang sàng

Cách điều trị viêm xoang sàng

– Nếu sổ mũi, nghẹt mũi, đau đầu, đờm xuống họng…, có thể dùng thuốc kháng sinh, kháng histamine, giảm đau, giảm xung huyết (như đối với Decolgen, Actifed…, người cao huyết áp phải thật cẩn thận khi dùng); có thể dùng thêm thuốc xịt mũi, xông mũi tại nhà theo chỉ định của bác sĩ. Bệnh nhân có thể mua dễ dàng dụng cụ xông mũi họng tại các nhà thuốc.

Cách xông mũi:
– Nhỏ mũi bằng Rhinex hoặc Nasoline 3-4 giọt mỗi bên. Lưu ý không dùng quá 3 đến 5 ngày vì dễ gây tình trạng viêm mũi do thuốc.
– 15 phút sau hỉ mũi sạch.
– Cho 200 ml nước nóng và 4-5 giọt Melyptol vào dụng cụ xông mũi họng, sau đó úp mũi và miệng vào hít thở đều trong 10-15 phút.
– Mỗi ngày chỉ nên xông mũi 1-2 lần.

Bệnh viêm xoang sàng vô cùng nguy hiểm, ngoài việc phòng tránh có chế độ ăn uống, tập thể dục ra bạn cần có phương pháp điều trị kịp thời. Sử dụng sản phẩm Đông y là phương pháp an toàn và hiệu quả cho các chứng bệnh về viêm xoang. Sản phẩm đông y Vương Ngọc Xoang được biết tới như một thần dược chữa bệnh viêm xoang, những người bị bệnh xoang sử dụng Vương Ngọc Xoang đều có hiệu quả cao, bệnh tình không tái phát lại.

Để biết thêm nhiều thông tin về bệnh viêm xoang và cách trị viêm xoang sàng bạn có thể tham khảo tại trang web bacsichuyenkhoaxoang.com

 

( * lưu ý tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi theo tình trạng thể chất mỗi người *)

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bài thuốc dân gian