>

BỊ BỆNH VIÊM XOANG KHÔNG NÊN ĂN GÌ

Bệnh viêm xoang là một căn bệnh vô cùng nguy hiểm, tình trạng bệnh diễn biến từ từ, xuất hiện cùng với một loạt các triệu chứng phổ biến như chảy nước mũi, ngửi kém, mất mùi, đau nhức mũi mặt, nhức đầu, sốt …. gây khó chịu cho người bệnh. Khi bạn mắc chứng bệnh này thì cần có chế độ ăn uống hợp lý, kiêng khem theo đúng tình trạng bệnh của mình. Bài viết dưới đây sẽ trình bày cụ thể bệnh viêm xoang không nên ăn gì, nếu đây đang là vẫn đề mà bạn quan tâm thì bạn hãy đọc và thực hiện nhé.

Người bị viêm xoang kiêng ăn đồ ăn cay

Đồ ăn cay không tốt đối với rất nhiều loại bệnh, với bệnh nhân mắc bệnh viêm xoang thì kị rất đồ cay, vì đô cay có tính nóng khiến cho bệnh tình của những người bệnh viêm xoang nặng hơn.

Người bị viêm xoang kiêng thức ăn nhiều dầu mỡ

Để tránh hiện tượng mũi đặc, người bị viêm xoang hãy “kiêng” các loại thực phẩm có chứa nhiều dầu mỡ.

Người bị viêm xoang cần tránh đồ uống có chứa caffein

Những thức uống này thường dẫn đến mất nước, mà điều này lại cực kì có hại khi bị nghẹt mũi.

Người bị viêm xoang kiêng ăn các loại thực phẩm chứa gluten

Các nhà khoa học cũng nghi ngờ về các loại thực phẩm chứa gluten, thực phẩm chứa chất bảo quản và các chất màu là những thực phẩm có nguy cơ gây dị ứng.

Người bị viêm xoang kiêng sữa và các sản phẩm từ sữa

Sữa và các sản phẩm từ sữa như bơ, pho mát, sữa chua, pho mát tách kem, trứng sữa,… thỉnh thoảng cũng là nguyên nhân cho viêm xoang. Vì thế người bị viêm xoang nên kiêng những loại thực phẩm này.

thuc-pham-giau-canxi-tot-cho-nguoi-bi-thoat-vi-dia-dem

                                             viêm xoang không nên ăn gì

Ăn khuya:

Những người bị trào ngược dạ dày thực quản chịu ảnh hưởng việc họ ăn khi nào và ăn cái gì. Nếu những người bị bệnh viêm xoang có thói quen ăn trước khi đi ngủ khoảng 1 tiếng, thì dòng hồi lưu axit sẽ cho thấy mối liên hệ giữa hai căn bệnh này. Ở đây có sự chuyển hóa nhịp nhàng từ mũi xuống dạ dày, nhưng khi ta nằm xuống sẽ gây ra sự hồi lưu từ dạ dày lên, nó chạy lên miệng và có vị chua.

Nước có đường và chất phụ gia

Một trong những liệu pháp chữa trị bệnh viêm xoang được các chuyên gia khuyên dùng là uống nhiều nước vì giúp giảm sự bài tiết, thả lỏng các niêm dịch bị xơ cứng và cải thiện tình trạng khô ráo. Các loại nước ép cũng được khuyên dùng nhưng nên tránh những loại chứa đường và chất phụ gia.

Chất cồn

Chất cồn làm cơ thể bị mất nước, nó làm xơ cứng niêm dịch và sưng phồng các lớp màng phủ trong mũi và xoang bởi tính lợi tiểu của nó. Do kích thích sự tiểu tiện khiến cơ thể mất nhiều chất lỏng cần thiết, phá hủy niêm dịch làm nó chảy ra liên tục vô cùng hại cho những người bị bệnh viêm xoang.

Ngoài việc ăn uống điều độ và kiêng theo đúng bệnh chỉ là một bước nhỏ trong quá trình, người mắc bệnh viêm xoang cần phải uống thuốc, xịt thuốc đặc trị cho bệnh viêm xoang  để có thể đẩy lùi bệnh nhanh chóng.

Người bệnh viêm xoang nên sử dụng sản phẩm Đông y “ Vương Ngọc Xoang” Bài thuốc đã được lương y Vũ Xuân Điều nghiên cứu ra. Sản phẩm chuyên điều trị dứt điểm cho các biểu hiện của bệnh viêm xoang, những ai mắc chứng bệnh này sử dụng đã có hiệu quả tốt, không có tác dụng phụ, khỏi hoàn toàn và không hề tái phát lại.

Có thể nói sử dụng Vương Ngọc Xoang là bài thuốc tốt nhất đối với bệnh viêm xoang, bởi lẽ nó được điều chế bởi các dược liệu tự nhiên như Can khương, Xuyên khung, Cam thảo, Hương phụ, Hồng hoa, Ngưu tất…tất cả những nguyên liệu này kết hợp với nhau để tạo nên một sản phẩm Vương Ngọc Xoang vô cùng hiệu quả. Dược liệu của Vương Ngọc Xoang hoàn toàn là từ thiên nhiên vô cùng quý hiếm, sử dụng thuốc không có bất kỳ một tác dụng phụ nào.

Số điện thoại: 0911541066 – 0968052542 – 0968674255

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bài thuốc dân gian