>

BÀI THUỐC TRỊ XOANG BẰNG ĐÔNG Y HIỆU QUẢ HƠN TÂY Y

BÀI THUỐC TRỊ XOANG BẰNG ĐÔNG Y HIỆU QUẢ HƠN TÂY Y

Bệnh xoang là một căn bệnh vô cùng khó chữa, dai dẳng, thường tái đi tái lại nhiều lần mà không khỏi hẳn. Liệu có bài thuốc  trị xoang nào điều trị căn bệnh này khỏi hoàn toàn căn bệnh mà không tái phái lại không. Hãy cùng tôi đi tìm hiểu nhé

Bệnh nhân đánh giá trị xoang bằng Đông y y hiệu quả hơn Tây y

Cô Lương Thị Hằng, 46 tuổi ở Thôn Ngô Đồng, Xã Lạc Long,Kinh Môn, Hải Dương bị viêm xoang 8 năm nay. Cô đã từng khám chữa rất nhiều nơi, uống nhiều loại thuốc khác nhau nhưng bệnh viêm xoang chỉ đỡ được một thời gian chứ không khỏi hoàn toàn được .

Khi được hỏi tới căn bệnh viêm xoang của mình, cô Hằng cũng chia sẻ nhiệt tình, cô kể cô không nhớ rõ mình bị mắc từ khi nào và tại sao, Suốt 8 năm nay, cứ đang bình thường đôi khi cô lại thấy hắt hơi liên tục, ngứa mũi và rất đau, càng day mũi càng đau hơn, buổi tối thì khó thở phải nằm ngửa thì ngủ mới được. Nhất là những hôm trở trời, thì mũi đau rất nhiều. Thấy tình trạng ngày càng có những biểu hiện xấu đi cô đã quyết định đi khám, và biết được mình đã bị mắc bệnh viêm xoang. Cô kể lúc đó tôi buồn lắm, tâm trạng suy sụp hoàn toàn, không biết làm gì để có thể khỏi được bệnh. Thời điểm đó cô chỉ biết trông cậy vào bác sĩ, những người cô hi vọng có thể giúp cô thoát khỏi căn bệnh viêm xoang quái ác. Cô đã đi khám nhiều nơi, sử dụng thuốc kháng sinh theo đơn thuốc của bác sĩ, nhưng chỉ được vài ngày, căn bệnh viêm xoang lại tái phát và ngày càng trầm trọng.

“Biết là hại nhưng vẫn phải dùng”

“Hầu như ngày nào tôi cũng phải uống thuốc Tây, uống xong thấy sức khỏe mệt mỏi nhiều. Người ta bảo độc hại đấy nhưng vẫn uống vì khó chịu lắm. Không thể chịu đựng nổi nên cứ phải uống thôi” cô Hằng chia sẻ. Đến khi dùng thuốc Tây không khỏi, mọi người mách cô nên dùng các bài thuốc dân gian để điều trị. Ai mách gì làm đấy, nhưng càng ngày chứng viêm xoang của cô càng có dấu hiệu nặng hơn. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe và sinh hoạt hàng ngày của cô!

May mắn gặp Đông Y Hoa Bảo có tên Vương Ngọc Xoang sản phẩm tốt chữa xoang vô cùng hiệu quả.

“Được người bạn giới thiệu cho bài thuốc Vương Ngọc Xoang, tôi đã cất công đi lên tận Thái Nguyên để được khám và tư vấn về sản phẩm, tới nơi tôi được các bác sĩ khám và tư vấn cho tôi về liệu trình dùng sản phẩm để về sử dụng, tôi được biết đây là loại sản phẩm đông y có nguồn gốc 100% là từ các loại thảo dược thiên nhiên quý hiếm như Can khương, Xuyên khung, Cam thảo, Hương phụ, Hồng hoa, Ngưu tất…nên tôi cũng phần nào tin tưởng hơn về sản phẩm. Mua về sử dụng hết liệu trình đầu tôi thấy tình trạng của mình không thuyên giảm nhiều nhưng được động viên, dùng sản phẩm là phải kiên trì, nóng vội sẽ hỏng hết, vì đây không phải thuốc Tây nên khi sử dụng dù có nhiều tôi cũng khô lo bị biến chứng. Dùng thêm 2 liệu trình nữa tôi thấy tình trạng của mình ổn hơn rất nhiều”. Giờ đây, sức khỏe của cô Hằng đã hoàn toàn bình thường. Ở vào cái tuổi trung niên này, với cô sức khỏe luôn là quan trọng nhất. Và chính nhờ tìm được bài thuốc tốt, cô đã chữa khỏi hoàn toàn căn bệnh nan y khó chữa như bệnh viêm xoang

Chia tay chúng tôi, cô Hằng còn khẳng định sẽ giới thiệu bài thuốc trị xoang bằng đông y cho nhiều người khác, để những người không may mắc bệnh viêm xoang như cô lựa chọn đúng sản phẩm tốt để chữa bệnh.

Để biết thêm chi tiết bạn hãy liên lạc ngay tới số điện thoại:

0962428506 – 0984205318

Mọi thông tin chi tiết về website, bài thuốc, cách dùng, trị xoang bằng đông y… bạn có thể xem TẠI ĐÂY

 

 

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bài thuốc dân gian